ตะกร้าสินค้า

เกี่ยวกับเรา

 

Yayoya Skincare ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวครบวงจร ระดับพรีเมี่ยม ภายใต้การดูแลของ บริษัท เจ เอส มาร์เก็ตติ้ง (1996) จำกัด โดยได้มีการวิจัยและพัฒนาจากนักวิทยาศาสตร์ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านผิวหนัง ทำให้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Yayoya Skincare จะช่วยฟื้นฟู และบำรุงรักษาผิวพรรณของท่านได้อย่างดีเยี่ยม โดยสินค้าภายใต้แบรนด์ Yayoya Skincare จะมีดังต่อไปนี้

 

1. YAYOYA Lift & Firm Night Cream 

      ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำหรับบำรุงผิว สารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดริ้วรอย ช่วยเพิ่มความขาวสว่างให้กับผิวโดยไม่เกิดผลข้างเคียง เติมความชุ่มชื้นลดอาการแห้งแตกเป็นขุย รูขุมขนเล็กลง ผิวเนียนละเอียดขึ้น ลดการระคายเคืองของผิวหนัง เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวระดับลึก ลดเส้นริ้วเล็กๆ ที่เกิดจากการขาดน้ำของผิว เพิ่มความขาวใส โดยปราศจากผลข้างเคียง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในระดับลึก

 

2. YAYOYA Firming Serum Supreme 

     เซรั่มที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่ลงตัว จากโมเลกุลเปปไทด์ถึง 5 ชนิดที่วงการแพทย์ยอมรับกันว่าดีที่สุด เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย เนื่องจากเป็นโมเลกุลที่ใกล้เคียงผิวมนุษย์ที่สุด ลดริ้วรอย ร่องลึก เส้นริ้วเล็กๆ,เติมน้ำในเซลล์ ให้ผิวเนียนละเอียด,ซ่อมแซมผิวที่เสียหาย,เพิ่มความขาว เนียนใส,ลดการสะสมของไขมันใต้คาง

 

3. YAYOYA Milky Brightening Toner Spray 

    โทนเนอร์ที่ประกอบไปด้วยส่วนผสมสำหรับบำรุงผิว สารสกัดจากธรรมชาติหลากชนิดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดริ้วรอย ช่วยเพิ่มความขาวสว่างให้กับผิวโดยไม่เกิดผลข้างเคียง เติมความชุ่มชื้นลดอาการแห้งแตกเป็นขุย รูขุมขนเล็กลง โทนเนอร์มีสารสกัดจาก Olive Oil ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น กักเก็บน้ำในเซลล์ผิว,Jojoba Oil มีโอเมก้า 3,6,9 ลดอาการแห้งแตกของผิวหนังช่วยให้ผิวนุ่มลื่นขึ้น,สารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ มีคุณสมบัติกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ทำให้ผิวเนียนละเอียดขึ้น,น้ำมันจากแมคคาดิเมียและเมล็ดเชียร์ ช่วยกักเก็บน้ำในเซลล์ผิวได้ยาวนาน เหมาะสำหรับผิวที่ขาดความชุ่มชื้น, Vitamin B3 ช่วยเพิ่มความขาวใส ลดรอยแดง

 

4. Vimanmekhin Ultramarine Anti Acne Serum 

   เซรั่มบำรุงผิวหน้า จากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยนหรือสิวทุกชนิด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากรอบสิว ทั้งช่วยให้ผิวหน้าและดูกระจ่างใส เรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว